image
image
image
image

NovaBoss - Kiến tạo Doanh chủ tương lai

NovaBoss là chương trình đào tạo đặc biệt được tổ chức theo chủ trương của Đề án: "Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025" (Đề án 1665) của Thủ tướng Chính phủ nhằm tuyển chọn ra đội ngũ học viên tinh nhuệ nhất, để tham gia vào quá trình học tập và rèn luyện toàn diện dựa trên các mục tiêu cụ thể và hiệu quả. Đây là chương trình đầu tiên duy nhất tại Việt Nam và được tài trợ bởi Quỹ học bổng đầu tư nhân tài NovaBoss.

Chúng tôi tin rằng, thế hệ trẻ Việt Nam là một thế hệ tiềm năng với đầy đủ các phẩm chất như: sự năng động, ham học hỏi, nhận thức cao,.... Tuy nhiên, con đường để trở thành những “Doanh chủ thành công” chưa bao giờ là dễ, các bạn sẽ cần rất nhiều yếu tố, đặc biệt chính là “sự định hướng” đúng và các kỹ năng, kiến thức cần thiết để thực hiện ước mơ.

NovaBoss ra đời nhằm hỗ trợ giải quyết các vấn đề trên, tạo một môi trường toàn diện giúp định hướng đúng cho các bạn trẻ, đào tạo đầy đủ về các kỹ năng, kiến thức để các bạn có thể từng bước phát triển, phát triển trở thành những cá nhân đủ "Tâm" đủ "Tầm".

Ngoài ra, NovaBoss còn là một môi trường vừa học vừa trải nghiệm, tạo điều kiện giúp các bạn trẻ vừa học kiến thức, vừa có môi trường để áp dụng kiến thức thực tế tại các Doanh nghiệp.

Đăng ký nhận tư vấn Miễn Phí

Mời quý Phụ Huynh, Học sinh điền vào các thông tin dưới đây và nhận tư vấn miễn phí

image
image
image
image

Đối tác của Novaedu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây