image
image
image
NOVAEDU TỔ CHỨC THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHOA KINH TẾ- TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

NOVAEDU TỔ CHỨC THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHOA KINH TẾ- TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Ngày 2,3/3/2023 vừa qua, NovaEdu phối hợp cùng Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức buổi tham quan trải nghiệm tại Doanh nghiệp cho 528 sinh viên năm 2,3 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Kế toán của Khoa Kinh tế - Trường Đại học Mở Hà Nội.

Buổi thực tế Doanh nghiệp nằm trong môn học " Phát triển kỹ năng nghề nghiệp" được phối hợp tổ chức bởi NovaEdu và Khoa Kinh tế - Trường Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên. 
dh mo 1
Sinh viên lắng nghe chia sẻ của Giám đốc HCNS tại Công ty Thời trang YODY Hải Dương. 
dh mo 2
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Công ty Cổ phần Công nghệ Dinh dưỡng Việt Nhật.
Ở lần tham quan trải nghiệm lần này, sinh viên được đến tham quan các công ty hàng đầu như: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam( BIDV)), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam(Vietcombank), Công ty Cổ phần Tập đoàn TLC Việt Nam, Công ty Thời trang YODY, Công ty Cổ phần Công nghệ Dinh dưỡng Việt Nhật, Công ty TNHH Thanh Chương( Eras), Công ty Bất Động Sản Trí Long Land, MSH Group. 
dh mo 3
Sinh viên tham gia phỏng vấn giả định với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Dinh dưỡng Việt Nhật
Tại buổi thực tế, sinh viên Khoa Kinh tế - Trường Đại học Mở Hà Nội được tham quan không gian làm việc của các công ty, nhà máy, xưởng, nhà kho.. sản xuất và phân phối sản phẩm. Ngoài ra, sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ hết sức chân thực từ các anh chị chủ doanh nghiệp về những bài học, kỹ năng cần có của sinh viên ngay sau khi ra trường. Đặc biệt hơn, còn được chính các lãnh đạo tổ chức tham gia phỏng vấn giả định, đặt câu hỏi và trả lời các câu hỏi mà chắc chắn các bạn sinh viên sẽ trải qua ở tương lai. Thông qua buổi thực tế này, các bạn sinh viên đã phần nào nhận ra những kỹ năng mà mình còn thiếu và cần bổ trợ để có được công việc mơ ước ở sau này. 
dh mo 4
CEO Công ty Bất Động Sản Trí Long chia sẻ đến sinh viên
dh mo 5
Sinh viên đặt câu hỏi đến Ban lãnh đạo của Doanh nghiệp. 
dh mo 6
Sinh viên nhận quà của Ngân hàng BIDV chi nhánh Mỹ Đình
Không chỉ gặt hái được nhiều kiến thức, sinh viên còn được nhận nhiều phần quà từ các Công ty qua phần chơi và trả lời câu hỏi. Ngoài ra, Ban lãnh đạo của Công ty còn có những phần quà gửi tặng đại diện của NovaEdu và Trường Đại học Mở Hà Nội. 
dh mo 7
Sinh viên nhận quà từ Công ty Thời trang YODY
dh mo 8
Ban Lãnh đạo YODY tặng quà lưu niệm cho đại điện NovaEdu và Trường Đại học Mở Hà Nội.
Những trải nghiệm thực tế giá trị và những bài học chia sẻ từ các anh chị chủ doanh nghiệp chính là điều mà NovaEdu mong muốn các bạn sinh viên có được từ môn học " Phát triển kỹ năng nghề nghiệp". Sinh viên được học tập kỹ năng, kiến thức theo chủ đề lớn kết hợp với trải nghiệm thực tế chính là điều mà NovaEdu cũng như Khoá học NovaSpro " Kỹ năng toàn diện" hướng đến. Từ đó, NovaEdu tin  rằng sẽ ngày càng nhiều các thế hệ học sinh được tiếp thu tri thức thực tế để có thể tự tin phát triển và bứt phá giới hạn ở trong tương lai. 

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂:
NOVAEDU - DỰ ÁN NOVABOSS
Email: novaedu.vn@gmail.com
Fanpage: 
https://www.facebook.com/NovaBoss.vn
Hotline: 0989.49.2020

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây